Xôn xao bức hình thanh niên bị quấn băng kín người, trước ngực đeo tấm biển với nội dung bất ngờ!

  Nhìn vào hình ảnh vật vã của người đàn ông, nhiều người đã đưa ra tranh luận về 'hình phạt' anh ta phải nhận.

  Mới đây, những hình ảnh chụp lại một người đàn ông gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, khi đăng ảnh, dân mạng chỉ để lại ghi chú ngắn gọn: "Láo với chúng tôi à".

  Trong những bức hình được chụp, người đàn ông bị băng kín khắp người bằng bọc thức ăn. Anh ta cởi trần, chỉ mặc quần dài, trên đầu đội mũ bảo hiểm. Người đàn ông thậm chí còn bị bọc cột lại ở gốc cây.

  Trước ngực anh ta là tờ giấy với dòng chữ tố cáo: "Quỵt tiền xăm".

  Hình ảnh người đàn ông bị băng kín người.

  Theo suy đoán của cư dân mạng, có lẽ người đàn ông này đi xăm xong không chịu trả tiền nên bị chủ quán thực hiện hình phạt như thế này. Người đàn ông không chỉ bị cột vào gốc cây mà còn nằm ra giữa đường, toàn thân không thể hoạt động nổi vì bị quấn kín.

  Dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ với hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì xảy đến cũng không nên hành hạ như thế. Đây rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật rồi.

  Bắt quả tang đối tượng sử dụng thú quý hiếm để ngâm rượu
  Nữ sinh dân tộc Mường từng có ý định bỏ học Đại học: Ngày ấy - Bây giờ
  Cây sanh cổ dáng lạ được “hét“ giá 700 triệu đồng

  Bên cạnh đó, lại có những ý kiến cho rằng đây chỉ là một trò đùa của nhóm thanh niên. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện phía sau nhưng những bức ảnh này vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

  create

  Nhật Hạ / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xon-xao-buc-hinh-thanh-nien-bi-quan-bang-kin-nguoi-truoc-nguc-deo-tam-bien-voi-noi-dung-bat-ngo-162210701160457169.htm

  Vượt 20km lên Hòa Bình, người phụ nữ 35 năm hái lá chuối rừng mưu sinh

  Vượt 20km lên Hòa Bình, người phụ nữ 35 năm hái lá chuối rừng mưu sinh

  timer20/01/2021

  Bà Tuyên (Hà Nội) hái lá chuối đều đặn từ năm 21 tuổi, mỗi sáng sớm đến khu rừng cách nhà 20 km, về đổ cho các cơ sở làm giò chả.

  Clip: Độc đáo phiên chợ chỉ toàn phụ nữ hút thuốc lào ở Hòa Bình

  Clip: Độc đáo phiên chợ chỉ toàn phụ nữ hút thuốc lào ở Hòa Bình

  timer20/01/2021

  Có lẽ, chỉ có nơi đây người ta mới thấy hút thuốc lào không còn là độc quyền của đàn ông, mà trở thành một thú vui mở đầu cho câu chuyện của chị em phụ nữ, như một nét đẹp bản xứ của người dân nơi đây.

  Chuyện làm giàu của người bỏ phố lên rừng

  Chuyện làm giàu của người bỏ phố lên rừng

  timer20/01/2021

  Say mê với nghề làm vườn, anh Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1969, quê gốc ở Ba Vì, Hà Nội đã gắn bó với vùng Thung Rếch, xã Tú Sơn (Kim Bôi) trù phú hơn hai chục năm nay. Từ năm 1992-1997, cái tên Nguyễn Văn Thắng được nhiều người biết đến với danh hiệu 'vua mía” ở vùng Thung Rếch trù phú bạt ngàn. Anh cũng là người đầu tiên đưa cây mía về với đồng đất vùng Thung này để rồi bà con nơi đây đua nhau trồng theo góp phần xoá đói - giảm nghèo.

  Khoảng sân nhà ngát hương hoa hồng của người phụ nữ xinh đẹp ở Hòa Bình

  Khoảng sân nhà ngát hương hoa hồng của người phụ nữ xinh đẹp ở Hòa Bình

  timer20/01/2021

  'Gia tài' của người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp Mai Linh ở Hòa Bình khiến những người yêu hoa không khỏi ngưỡng mộ, đó chính là khoảng sân trước nhà ngát hương, rực rỡ của đủ hồng ngoại lẫn hồng nội.