Điện Biên: Trao tặng 150 gói đồ ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Mường Chà

  Chiều ngày 5/12, tại Trường PTDTBT Trung học cơ sở Ma Thì Hồ (huyện Mường Chà), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà là gói đồ ấm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Ma Thì Hồ.

  Lãnh đạo Sở LĐTB&XH và Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh trao gói đồ ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Ma Thì Hồ.

  Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 150 gói đồ ấm (gồm chăn, mũ, áo ấm) cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Trong đó, tặng Trường PTDTBT Tiểu học Ma Thì Hồ 100 gói đồ ấm, tặng Trường PTDTBT Trung học cơ sở Ma Thì Hồ 50 gói đồ ấm. Mỗi gói đồ ấm trị giá 600 nghìn đồng, tổng kinh phí thực hiện chương trình là 90 triệu đồng, do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam hỗ trợ.

  Chương trình đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của các cấp, ngành, nhà hảo tâm và toàn xã hội đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa. Qua đó, kịp thời hỗ trợ, động viên các em có thêm điều kiện về vật chất vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập.

  create

  Đức Thái / baodienbienphu.com.vn

  Nguồn: http://www.baodienbienphu.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/201799/trao-tang-150-goi-do-am-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan-huyen-muong-cha

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1556953