Video: Cầu trượt trong công viên nước bất ngờ đổ sập, 16 người chơi rơi thẳng xuống từ độ cao 10m, thương vong nặng nề

  Tai nạn hi hữu khi chiếc cầu trượt trong công viên nước sập đã khiến nhiều người sợ hãi trò chơi quen thuộc này.

  Chiều ngày 7/5 vừa qua, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại một công viên nước giải trí ở tỉnh Surabaya, Đông Java, Indonesia. Máng trượt nước - trò chơi vô cùng quen thuộc đã bị sập đổ bất ngờ. Có đến 16 người chơi đã ngã đè lên nhau, rơi thẳng xuống từ độ cao 10m. 

  Sau vụ việc, 7 người đã bị thương nặng và 9 người bị thương nhẹ. Hiện các đơn vị liên quan đã vào cuộc điều tra và khu vui chơi cũng tạm thời đóng cửa. Trước mắt, nguyên nhân tai nạn hi hữu bị nghi là do quá tải, nhồi nhét quá nhiều người chơi liên tục trong 1 lúc. 

  Khoảnh khắc 16 người ngã đè lên nhau, rơi xuống nước và mặt đất nên đều bị thương

  Khoảnh khắc 16 người ngã đè lên nhau, rơi xuống nước và mặt đất nên đều bị thương

  Một đoạn phim được quay lại bởi nhân chứng cho thấy, sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng sợ, la hét và chạy vội đến giúp đỡ, còn du khách bị ngã nằm ngửa hoặc gục xuống đường, trên người có nhiều vết máu.

  Cảnh sát địa phương cho biết, người nặng nhất bị chấn thương ở đầu, kết quả chẩn đoán cho thấy anh bị chấn động não, 3 người khác bị gãy tay và chân. Tổng cộng 16 người vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Ông Bambang, người phụ trách công viên cho biết, cơ sở vật chất trong công viên được bảo trì thường xuyên, lần bảo trì gần đây nhất là cách đây 9 tháng. Công viên nước thường có khoảng 300 đến 400 khách du lịch đến thăm, nhưng trong những dịp đặc biệt mùa hè lượng khách có thể lên đến hơn 1.000. Máng trượt nước bị sập chỉ có thể chứa từ 5 đến 10 người một lần nên nhiều khả năng nguyên nhân là do quá tải.

  Người bị thương đầy máu được đưa đi cấp cứu ngay lập tức

  Người bị thương đầy máu được đưa đi cấp cứu ngay lập tức

  Nguồn: ETtoday

  create

  Chi Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

  Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/video-cau-truot-trong-cong-vien-nuoc-bat-ngo-do-sap-16-nguoi-choi-roi-thang-xuong-tu-do-cao-10m-thuong-vong-nang-ne-16222090514072099.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1422609