Bùi Tiến Dũng thăm Hà Đức Chinh từ xa, nhảy múa ngay ngoài đường để làm bạn vui

  Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh luôn là những người bạn tốt.

  Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã chia sẻ đoạn video khá thú vị ghi lại hình ảnh khá thú vị từ cửa sổ phòng cách ly.

  Trong đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đến thăm tiền đạo của ĐT Việt Nam và cũng là bạn thân của mình. Hà Đức Chinh viết: "Tình cờ gặp người quen". Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ lại đoạn video với lời nhắn: "Thấy bạn buồn quá, mình qua làm bạn vui thôi".

  Thủ môn của CLB TP.HCM tất nhiên chỉ có thể nhìn bạn mình từ xa. Anh chàng vui mừng nhảy nhót ngay ngoài đường khá đáng yêu. Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh vốn là những người bạn thân thiết, gắn bó với nhau lâu năm từ khi còn là các cầu thủ trẻ, cùng nhau gặt hái thành công trong màu áo các ĐTQG.

  Bùi Tiến Dũng nhảy nhót khi thấy bạn

  Bùi Tiến Dũng nhảy nhót khi thấy bạn

  Trong hôm nay (24/6), đa số các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ được về nhà sau 7 ngày cách ly.

  Ngay khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, những người đủ điều kiện sẽ rời khách sạn. Họ tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà thêm 7 ngày nữa trước khi trở lại với nhịp sinh hoạt, tập luyện bình thường.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi
  create

  GG / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bui-tien-dung-tham-ha-duc-chinh-tu-xa-nhay-mua-ngay-ngoai-duong-de-lam-ban-vui-40202124610354248.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1062889