Bé gái 3 tuổi tử vong thương tâm, nghi do bị mẹ ruột và bố dượng bạo hành “như Thời Trung Cổ“

  Cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ cái c.hế.t của bé gái 3 tuổi nghi do bố dượng và mẹ ruột b.ạ.o hà.nh.

  Mới đây, trên mạng xã hội Facebook đăng tải nội dung về vụ việc một bé gái tên N.N.M.M được cho là bị bố dượng và mẹ đẻ b.ạ.o hà.nh, dẫn đến tử vong khiến dư luận xôn xao.

  Theo nội dung đăng tải, cháu M. bị cha dượng cùng mẹ ruột b.ạ.o hà.nh t.ra t.ấ.n cháu bé d.ã m.a.n như thời Trung Cổ trong 24 ngày. Kèm theo thông tin trên là hình ảnh cháu M. đã mất, trên người xuất hiện nhiều vết thâm tím.

  Cháu M. đã mất.

  Chia sẻ về vấn đề này, một lãnh đạo UBND phường Phương Liên (Đống Đa, Hà Nội) cho hay, vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn.

  Vị này cho hay, theo báo cáo sơ bộ của Công an phường Phương Liên, cháu bé khoảng 3 tuổi. Trong thời gian vừa qua, nạn nhân sinh sống cùng mẹ, tạm trú trên địa bàn phường, quê gốc ở xã Võng La (huyện Đông Anh, Hà Nội). Hiện Công an quận Đống Đa đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

  Ông Nguyễn Công Lương - Chủ tịch UBND xã Võng La cho hay, cháu M. mất vào ngày 30/3 vừa qua, mới được bà ngoại đưa về địa phương để an tá.ng. Người mẹ của bé gái này có 3 đời chồng, bé gái là con của chồng thứ hai.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  "Cháu bé và mẹ không thường sinh sống tại địa phương mà sống ở Thủ đô. Sau khi cháu bé mất, bà ngoại cháu đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nói về vụ việc", ông Lương cho hay.

  create

  Ngọc Thắng / Nhịp sống Việt

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ha-noi-nghi-an-be-gai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-do-bi-me-ruot-va-bo-duong-bao-hanh-nhu-thoi-trung-co-2202014104949860.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/668683