Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”

  Trên mạng xã hội , CEO chuỗi thương hiệu này thường xuyên khoe các hình ảnh sang chảnh, kết giao với nhiều nhân vật nổi tiếng trên MXH.

  Nắm bắt nhu cầu “sính ngoại” nhưng không đủ điều kiện để mua hàng chính hãng của giới trẻ. Nhiều cá nhân đã bất chấp quy định pháp luật, công khai buôn bán hàng nhái và tự nhận mình những CEO, Boss… quyền lực.

  Mới đây, cơ quan chức năng vừa triệt phá chuỗi cửa hàng “AE Shop Việt Nam” với nhiều cơ sở đặt tại phía Bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang… với quy mô vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tất cả đều không có hóa đơn chứng từ và là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

  Tất cả số hàng trên nhanh chóng được lực lượng chức năng niêm phong theo quy định pháp luật. Hiện, đội QLTT số 1 tiếp tục mở rộng đấu tranh, làm rõ hành vi kinh doanh vi phạm của cơ sở trên. Được biết, chủ thương hiệu AE Shop Việt Nam là P.Đ.H, có mối quan hệ với khá nhiều giang hồ mạng nổi tiếng.

  Trên trang cá nhân, người này thường xuyên khoe các hình ảnh sang trọng, ăn uống nhà hàng, mua xe hơi… để chứng tỏ độ phát triển của công ty mình. Vào cuối tháng 12/2020, CEO cũng vừa khai trương cơ sở thứ 4 cực hoành tráng.

  Thanh niên còn lên mạng trưng cầu ý kiến fan có nên lên đài VTV, thông cáo báo chí.

  Hà Nội yêu cầu người đến từ một số khu vực ở Hải Dương tự cách ly 14 ngày
  Khoảnh khắc ô tô con lao nhanh ở ngã tư, húc xe tải lộn vòng tại Hoà Bình
  1 ca COVID-19 chưa rõ nguồn lây, Hải Dương xét nghiệm hơn 7.000 người dân 1 phường

   

   

   

   

  Những bệnh nhân cuối cùng rời khỏi Bệnh viện dã chiến số 1 Hải Dương
  Dòng status thấm thía của người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội
  Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho “người hùng“ cứu cháu bé rơi từ tầng 12

   

  create

  Nam Phương / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/chan-dung-ceo-livestream-chot-don-ban-hang-nhai-khoe-nha-lau-sieu-xe-ban-than-huan-hoa-hong-20210120i5529801/