Đại diện phở Thìn Lò Đúc tiết lộ lý do tăng giá lên 90k/bát, phản ứng của khách hàng mới là điều gây bất ngờ

  Dù không ít dân mạng tuyên bố 'quay xe' sau khi phở Thìn Lò Đúc tăng giá, nhưng các vị khách có mặt ở đây lại chia sẻ thế này...

  Vừa mới đây, thông tin về việc phở Thìn Lò Đúc - một trong những hàng phở lâu năm và rất nổi tiếng ở Hà Nội bất ngờ tăng giá lên 90k khiến cho cư dân mạng không ngừng xôn xao. Thậm chí, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc tăng giá này dù đây không phải lần đầu tiên hàng phở này tăng giá.

  Có mặt tại phở Thìn tại số 13 Lò Đúc vào khoảng 6h chiều, chúng tôi bắt gặp một vài vị khách đã có mặt ở đây để ăn bữa tối. Quán vẫn như ngày thường, không có dấu hiệu đông hơn hay ít khách đi sau thông tin tăng giá.

  Ghi nhận tại phở Thìn Lò Đúc vào tối qua (20/1/2022)

  Ghi nhận tại phở Thìn Lò Đúc vào tối qua (20/1/2022)

  Khi hỏi một đại diện của quán về việc tăng giá, người này chia sẻ rằng do nguyên liệu đầu vào tăng lên, cụ thể ở đây chính là hành. Do loại hành mà phở Thìn Lò Đúc sử dụng là một loại hành đặc trưng, không phải loại vẫn bán ngoài chợ, và hiện nay thì nơi cung cấp tăng giá khiến họ phải tăng lên như vậy.

  Hơn nữa, cũng theo vị đại diện này, việc tăng giá theo thời gian của phở Thìn Lò Đúc không phải chuyện xa lạ bởi quán đã từng tăng vài lần, khách quen cũng không quá ngạc nhiên với việc này.

  Những trường hợp được miễn thuế khi sang tên sổ đỏ năm 2022
  Điện Biên: Nhổ bỏ số lượng lớn cây thuốc phiện trồng trong nương rau
  Người đàn ông dập тιnн нoàn vì đi xe máy phân khối lớn

  Khi hỏi một vài vị khách có mặt tại quán lúc này, họ cho biết rằng do bản thân yêu thích phở ở đây, đã ăn nhiều năm nên hiện tại, việc tăng giá lên như vậy không phải điều quá nghiêm trọng với họ. Vì vậy, họ vẫn đến quán ăn bình thường.

  Một số vị khách chia sẻ rằng việc tăng giá này không khiến họ bận tâm

  Về phần bát phở tái lăn của phở Thìn Lò Đúc sau khi tăng giá, chúng tôi nhận thấy rằng phở vẫn nhiều thịt bò dù hơi vụn, nước dùng hơi nhạt hơn đôi chút và không được nóng hổi như mong đợi. Có lẽ, đây là phong độ làm phở tuỳ từng ngày, chỉ thay đổi nhỏ chứ không liên quan đến việc tăng giá.

  Độc quyền: Đại diện phở Thìn Lò Đúc tiết lộ lý do tăng giá lên 90k/bát, phản ứng của khách hàng mới là điều gây bất ngờ  

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

   

  Vừa qua, cũng đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc phở Thìn tăng giá lên 90k/bát. Thế nhưng tựu chung lại, đa số đều cho rằng ai cảm thấy chấp nhận được mức giá đó và yêu thích phở ở đây thì có thể đi ăn tiếp. Còn nếu như không thấy phù hợp nữa thì hoàn toàn có thể đi tìm hàng phở khác.

  Hiện tại, câu chuyện phở Thìn Lò Đúc tăng giá vẫn đang là một chủ đề khá hot được khá nhiều người quan tâm.

   

  create

  Hạ Linh / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/doc-quyen-dai-dien-pho-thin-lo-duc-tiet-lo-ly-do-tang-gia-len-90k-bat-phan-ung-cua-khach-hang-moi-la-dieu-gay-bat-ngo-161222001195945383.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1343925