Hé lộ tình trạng của 2 mẹ con trước khi phát hiện tử vong trong trung tâm y tế Chí Linh (Hải Dương)

  Từ lúc vào trung tâm y tế điều trị, người mẹ này không có biểu hiện gì bất thường.

  Liên quan đến vụ việc 2 mẹ con tử vong trong trung tâm y tế TP Chí Linh (Hải Dương), mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng người mẹ trầm cảm nên dẫn đến vụ việc. Tuy nhiên, qua trao đổi với Zing, Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh - ông Hoàng Ngọc Lân cho hay bác sĩ trực và bệnh nhân điều trị cùng đều thấy người mẹ này không có biểu hiện gì bất thường.

  'Nguyên nhân ban đầu được nhận định là tự sát, còn cụ thể thế nào phải chờ công an. Hai mẹ con này mắc Covid-19 không thuộc trường hợp nặng, sức khỏe trước khi mất đang dần ổn định', ông Lân nói thêm.

  Trung tâm Y tế TP Chí Linh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

  Trung tâm Y tế TP Chí Linh, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing

  Trước đó, hai mẹ con được chuyển vào chuyển vào khu điều trị F0 của trung tâm y tế hôm 28/2, lúc này bé trai sốt trên 40 độ C.

  Đến 17h ngày 30/3, người mẹ không ra nhận cơm và cháo cho trẻ. Hình ảnh camera cho thấy, bà này đi lại 4-5 lần ở khu vực ngoài phòng. Sau đó, bà bế con vào khu vực phòng trống bên cạnh.

  Hơn 18h cùng ngày, người chồng mang hoa quả đến nhưng gọi điện không được nên báo cáo kíp trực. Nhân viên y tế vào trong, nhìn qua khe cửa của căn phòng trên thì thấy hai mẹ con nằm ở dưới đất.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Khi cửa được phá, họ phát hiện hai nạn nhân đã tử vong, bên cạnh là con dao nhọn, loại dùng gọt hoa quả.

  create

  Na / nhipsong.vtc.vn

  Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/he-lo-tinh-trang-cua-2-me-con-truoc-khi-phat-hien-tu-vong-trong-trung-tam-y-te-chi-linh-hai-duong-av3049242.html

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1396556