Hẹn hò trong thời gian cách ly xã hội, nam thanh niên ở Hải Dương bị phạt 1 triệu đồng

  Nam thanh niên 25 tuổi đi gặp bạn gái tại khu dân cư Tứ Thông, phường Tứ Minh bị xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng về lỗi ra đường không có việc cần thiết.

  Sáng 28/2, lực lượng chức năng phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã tiến hành kiểm tra, yêu cầu anh Nguyễn Chí D. (sinh năm 1996, ở xã Quảng Nghiệp, huyện Tứ Kỳ) dừng xe.

  Tại thời điểm kiểm tra, anh D. không xuất trình được giấy tờ tùy thân và trình bày lý do ra đường là "đi gặp bạn gái tại khu dân cư Tứ Thông, phường Tứ Minh".

  Quyết định xử phạt anh D.

  Quyết định xử phạt anh D.

  Tổ xử lý vi phạm về phòng chống dịch COVID-19 phường Tứ Minh đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với anh D. về lỗi ra đường không có việc cần thiết với mức phạt 1 triệu đồng.

  Lúc này, anh D. cũng không có tiền mang theo, phải gọi điện cho bạn bè nhưng vẫn không đủ tiền nộp phạt. Nhiều người dân có mặt đồng tình với biện pháp kiên quyết của lực lượng chức năng, song đã hỗ trợ thêm tiền để anh này nộp phạt.

  Trước đó, vào chiều 17/2, tại công viên trên đường Thanh Niên, lực lượng chức năng đã phát hiện anh P.N.T và bạn gái là chị P.T.N.M ngồi ở ghế đá tâm sự, cả hai đều không đeo khẩu trang. UBND phường Hải Tân, thành phố Hải Dương đã lập biên bản phạt anh P.N.T và bạn gái mỗi người 2 triệu đồng.

  Cận cảnh xe tự lái Made in VietNam đầu tiên, với “con mắt“ kỳ lạ trên nóc
  Chuỗi ngày nồm ẩm sắp chấm dứt, miền Bắc đón đợt nắng nóng 39 độ C vào đầu tuần sau
  Công an thành phố Lào Cai triệt phá nhóm đối tượng bán lẻ ma túy
  create

  Linh Chi / vtv.vn

  Nguồn: https://vtv.vn/phap-luat/hen-ho-trong-thoi-gian-cach-ly-xa-hoi-nam-thanh-nien-o-hai-duong-bi-phat-1-trieu-dong-20210302121820501.htm