“Tú bà“ quê Ninh Bình cầm đầu đường dây “bán hoa“ sinh viên 8 triệu đồng một lượt

  Trong 3 cô gái bị công an bắt quả t an.g, có một sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, nhưng thời gian gần đây do nợ môn nhiều nên đã tự nghỉ học mà gia đình không biết.

  Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ án và bàn giao đối tượng Trần Thị Bình (SN 1986, trú tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) về hành vi m.ôi g.iới "bán hoa" cho Công an Hà Nội thụ lý theo thẩm quyền.

  Trước đó, qua công tác trinh sát, Phòng Phòng ngừa đ.ấu tra nh ch.ống tệ n.ạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự đã phát hiện một đư.ờng dâ.y m.ôi gi ới "bán hoa" dưới hình thức “ g.á.i g ọ.i” liên tỉnh, do đối tượng Trần Thị Bình cầm đầu, với giá 8 triệu đồng/1 g.ái/1 lượt đi khách.

  Sau khi thu thập chứng cứ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 29/12/2019, Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạ n xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội tiến hành kiểm tra, bắt qu.ả t.an g 3 đôi nam nữ có hành vi mua "bán hoa" tại 3 phòng của khách sạn.

  Tú bà Trần Thị Bình và 3 g.ái "bán hoa" bị bắt quả ta.n.g. (Ảnh: An ninh Thủ đô)

  Theo báo Gia đình và Xã hội, tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận, lúc đầu cô ta thỏa thuận là 6 triệu đồng/g.ái "bán hoa"/lượt đi "khách", với điều kiện g.ái "bán hoa" phải là sinh viên. Tuy nhiên, đến sáng ngày 29/12, do g.ái "bán hoa" (sinh viên) trong đường dây của Bình không chịu ra Hà Nội "bán hoa" nên buộc Bình phải tìm 3 g.ái "bán hoa" ngoài Hà Nội và nâng mức giá lên 8 triệu đồng/g.ái "bán hoa"/lượt đi khách.

  Trong đường dây này, Bình tập hợp các cô g.ái hoạt động ở khu vực Thanh Hóa, khu vực giáp ranh với Ninh Bình. Bình sẽ nói với g.ái "bán hoa"giá 2-3 triệu đồng/lượt, tùy vào nhan sắc. Tuy nhiên, trên thực tế, Bình sẽ thu của khách gấp đôi số tiền đã nói với g.ái "bán hoa" (khoảng 4-6 triệu đồng/lượt), sau đó “tú bà” sẽ hưởng một nửa số tiền.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Trong số 3 g.ái bán dâm bị bắt quả t.a ng nêu trên, có một g.ái "bán hoa" là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, nhưng thời gian gần đây do nợ môn nhiều nên đã tự nghỉ học mà gia đình không biết. Ngoài ra, còn 1 g.ái "bán hoa" khác, mới 19 tuổi, học xong phổ thông năm 2019, chưa xin được việc làm nên ra Hà Nội hành nghề "bán hoa".

  Nguồn tin trên báo An ninh Thủ đô cho hay, Bình có m.áu c ờ b.ạ.c, do bị thua nhiều nên hiện Bình còn nợ khoảng 1 tỉ đồng. Sợ các con nợ “khủng bố” đòi tiền, Bình đã “trốn” vào khu vực thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để làm nghề nail và tham gia "bán hoa" cho khách có nhu cầu.

  Quá trình "bán hoa", Bình có số điện thoại của nhiều “khách hàng”. Sau đó, Bình nghĩ cách kết nối với các đối tượng là g.ái "bán hoa" và các nữ sinh đang theo học tại một số trường đại học, cao đẳng có hình thức ưa nhìn, ham chơi, đua đòi… để “chiêu m.ộ” vào đường dây "bán hoa".

  create

  Minh Tuệ (t/h) / thoidai.com.vn

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/616404