Giữa drama Hiền Hồ, Trang Trần nhắn thâm thúy: ‘Các em đừng viển vông lội ngược dòng chính thất‘

  Ồn ào tình ái của Hiền Hồ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện, lan truyền chóng mặt nhiều hình ảnh khá thân thiết vị đại gia danh tiếng chụp với ca sĩ Hiền Hồ.

  Cô ca sĩ có cử chỉ thân mật như một cặp tình nhân với người đàn ông lớn tuổi, Hiền Hồ không ngần ngại ôm eo người đàn ông này khá tình tứ, ở một tấm ảnh khác cô ca sĩ còn chẳng ngần ngại trao nụ hôn kiểu Pháp cho người này. Những hình ảnh trên khiến cho nhiều khán giả ngã ngửa vì trước nay Hiền Hồ luôn thể hiện bản thân là cô gái ngây thơ, có phần ngốc nghếch. Chưa kể vị đại gia này đã có vợ con đuề huề và là nhân vật có tiếng trên thương trường.

  Hiền Hồ lộ ảnh bên đại gia. Ảnh: Ngôi Sao

  Mới đây, Trang Trần gây chú ý khi chia sẻ thẳng thắn về chuyện 'tiểu tam' chen ngang vào gia đình người khác với lời nhắn nhủ cực thâm thúy: "Cô gái nào mà không mưu cầu hạnh phúc? Ai mà không muốn yêu - ôm - ở bên cạnh một người đàn ông bản lĩnh, nhiều tiền. Nhưng quyền lựa chọn của bạn. Ai cũng được nhưng phải độc thân.

  Tuy nhiên có một số mối quan hệ bị gạt rất giỏi và có những người con gái lỡ dở vì quá yêu quá tin và yêu lầm phải kẻ tham lam chỉ muốn thêm không muốn bớt. Song cách hành xử của một số bộ phận... lạ cá tươi lại cho mình cái quyền ngồi lên đầu chính thất thì kết cục bi thương lắm các cô gái ạ.

  Hãy nhớ đàn bà họ đã bản lĩnh, thành đạt hoặc họ nắm giữ hợp pháp đàn ông bản lĩnh xin là mấy bé im né góc gầm giường ăn xái của thừa bằng sức lực mưu sinh đổi trác thì các bé vẫn an toàn trong may mắn. Nhưng tức nước vỡ bờ: mắt không thấy tim không đau! Đa phần phụ nữ thành đạt, có chồng thành đạt, họ đều giả mù cho xong vì giữ thể diện gia đình và giữ cho con cháu. Nhưng một khi đã không cần thì người gánh chịu đau thương chỉ có các em thôi. Các em đừng viển vông lội ngược dòng chính thất vì số liệu kỳ tích đó nó chiếm số rất nhỏ so với số liệu thực tế trả giá. Qua vụ việc sân golf nhìn là thấy bàn tay của người có tiền xử lý bài bản vô cùng...

  Những trường hợp được miễn thuế khi sang tên sổ đỏ năm 2022
  Điện Biên: Nhổ bỏ số lượng lớn cây thuốc phiện trồng trong nương rau
  Người đàn ông dập тιnн нoàn vì đi xe máy phân khối lớn

  Nhìn vụ trà xanh 2 tháng trước đâu khủng như vụ này... đó là cho thấy nếu các bé dây vào các tập đoàn mấy anh này kia thì nên suy nghĩ cho kỹ. Lỡ lười vất vả thì bớt đạo lý nhé. Các em gái!

  Không ai bắt các em phải vật lộn vất vả nhưng tốt nhất đừng có đạo lý giảng hoài, hoa rơi cửa phật có ngày nghiệp quật không chừa nhé. Nếu chẳng may có phước lộc tiểu tam thù xin vui lòng tém bớt lại không ăn đủ".

  Trang Trần nhắn gửi tiểu tam cực thâm thúy. Ảnh: FBNV

  Vốn là người thẳng thắn, những chia sẻ của Trang Trần nhận được nhiều đồng tình từ cư dân mạng. Trước đó, cựu người mẫu cũng từng khuyên phụ nữ: 'Khi phát hiện chồng trăng hoa phải khôn khéo, tìm cách lấy hết tài sản đứng tên mình và các con, rồi cho những người ấy đi với nhau, thích làm gì thì làm. Chồng em mà đi bồ là em tiễn đi luôn", Trang Trần tâm sự.

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Nguồn: Ngôi Sao

  create

  PV / webtretho.com

  Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/giua-drama-hien-ho-trang-tran-nhan-tham-thuy-cac-em-dung-vien-vong-loi-nguoc-dong-chinh-that

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1390853