Đằng sau 11 tỷ Thuỷ Tiên huy động đóng góp cứu trợ miền Tây là hình ảnh ăn vội mì khiến bao người xúc động

  Những việc làm ý nghĩa Thuỷ Tiên đang dành cho người dân miền Tây trong đợt hạn hán và ngập mặn này đã khiến khán giản không khỏi xúc động.

  Những ngày vừa qua, bà con ở miền Tây đang chịu nhiều khó khăn trong sinh hoạt và sản xuất do ảnh hưởng của đợt hạn hán song song với ngập mặn kéo dài. Xót xa trước tình cảnh của bà con, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có động thái giúp đỡ thiết thực, trong số đó phải kể đến Thuỷ Tiên. Sau hơn 4 ngày kêu gọi giúp đỡ bà con, Thuỷ Tiên tiết lộ đến thời điểm hiện tại đã nhận được 11 tỷ đồng và con số này còn tiếp tục tăng để mang nước sạch về cho nhiều địa phương hơn. Được biết, mỗi máy lọc nước được bà xã Công Vinh trao tặng có giá trị gần 800 triệu đồng.

  Đáng chú ý, cách làm từ thiện của vợ chồng Công Vinh là phải đích thân đi khảo sát, vận động và trao tặng đúng người, đúng việc. Vì thế, mới đây, Thuỷ Tiên đã chia sẻ clip ghi lại hành trình cô về các địa bàn miền Tây để trao đổi và lắp máy lọc nước cho bà con. Tuy nhiên, hình ảnh khiến nhiều người đặc biệt quan tâm là khoảnh khắc bà xã Công Vinh ăn vội bát mì ăn liền trong lúc đi khảo sát, mặc dù cô vừa trải qua đợt phẫu thuật cách đây không lâu. Trong lúc được ông xã ân cần hỏi "Có mệt không Tiên?", Thuỷ Tiên liền tỏ ra hạnh phúc trả lời: "Vinh có mệt không? Tiên không mệt!".

  Thuỷ Tiên ăn vội mì trong lúc khi khảo sát để lắp máy lọc nước cho bà con

  Thuỷ Tiên vừa trải qua đợt phẫu thuật cách đây ít ngày

  Không chỉ vậy, có thể thấy, mỗi ngày Thuỷ Tiên phải vượt hàng trăm km, đi từ sáng đến tối, để về nhiều xã vùng sâu, thậm chí có nơi còn phải qua tàu và đi bộ. Những việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn của Thuỷ Tiên và Công Vinh đang nhận được nhiều sự tán dương, ủng hộ và hết lời khen ngợi từ người hâm mộ.

  Thuỷ Tiên và Công Vinh đích thân xuống địa bàn, những xã vùng sâu để trao tặng đúng người, đúng chỗ

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Mặc dù mỗi ngày phải vượt hơn trăm cây số và di chuyển khó khăn, tuy nhiên Thuỷ Tiên và ông xã vẫn luôn quan tâm và chăm sóc nhau cực tình cảm

  Thuỷ Tiên đi khảo sát từ sáng sớm đến tối muộn

  Những hành động của Thuỷ Tiên và Công Vinh dành cho bà con miền Tây đang được rất nhiều người ủng hộ và khen ngợi. Hiện tại, quỹ quyên góp cho bà con đã lên đến 11 tỷ sau 4 ngày kêu gọi.

  create

  Lam / toquoc.vn

  Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dang-sau-11-ty-thuy-tien-huy-dong-dong-gop-cuu-tro-mien-tay-la-hinh-anh-an-voi-mi-khien-bao-nguoi-xuc-dong-2202018392617941.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/657858