HLV Park Hang-seo nhận “món quà đặc biệt” từ quê nhà sau chiến tích lịch sử cùng tuyển Việt Nam

  Đây sẽ là sự khích lệ rất lớn về tinh thần cho HLV Park Hang-seo và các học trò trước khi tiếp tục chinh phục thử thách ở vòng loại cuối cùng World Cup.

  Những hiệu ứng mà HLV Park Hang-seo đang tạo ra ở Hàn Quốc vẫn hết sức mạnh mẽ. Trang Busan.com vừa đăng tải bài viết với tiêu đề: "HLV Park Hang-seo tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup, Sancheong diễn ra bầu không khí lễ hội khác thường".

  Theo đó, thành phố Sancheong ở Gyeongnam , quê hương của HLV Park Hang-seo đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi để tôn vinh thầy Park và các học trò sau khi toàn đội giành chiến tích lịch sử đó là tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

  Tờ Busan mô tả: "Nhiều tấm băng rôn đã được treo ở những vị trí trang trọng nhất tại Sancheong để chúc mừng đội tuyển Việt Nam vừa giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup.

  Quả thật, Sancheong đang chìm đắm trong làn sóng lễ hội đặc biệt, bất chấp tình hình Covid-19. Trước thông tin tuyển Việt Nam làm nên chiến tích lịch sử nhờ phép thuật của HLV Park Hang-seo, người dân ở thành phố Sancheong, quê hương của HLV Park, đã thi nhau gửi lời chúc mừng và một lần nữa ủng hộ điều kỳ diệu của bóng đá Việt Nam.

  Trong ngày 21/6, nhiều băng rôn vẫn đang giăng lên để dành sự tôn vinh cho HLV Park cùng các học trò, chẳng hạn như biểu ngữ: "Chúc mừng HLV Park Hang-seo đã tiến đến vòng loại cuối cùng World Cup".

  Hải Dương: Người dân Ninh Giang phát hiện thi thể nam giới tử vong trên sông Dầm
  Vụ người đàn ông Hải Dương mất tích hơn 7 tháng: Manh mối từ chiếc xe tiền tỷ, các trinh sát giỏi nhất vào cuộc tìm dấu vết
  Bố qua đời, nữ sinh nén nỗi đau dự kỳ thi THPT

  Những biểu ngữ này được treo ở những địa điểm trang trọng và nổi bật nhất, tạo nên một bầu không khí lễ hội".

  Băng rôn được treo khắp nơi để chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

  Băng rôn được treo khắp nơi để chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

   

  Trang báo Hàn Quốc cũng trích lại phát biểu của một cư dân ở thành phố Sancheong: "Chúng tôi hoan nghênh HLV Park và các tuyển thủ Việt Nam. Họ đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Chúng tôi hy vọng người dân Việt Nam có thể đến với Sancheong để cảm nhận được tình yêu mà chúng tôi dành cho HLV Park và các tuyển thủ của các bạn".

  PV thể thao duy nhất của Việt Nam mắc kẹt trên đất UAE vì Covid-19: Đường về nhà còn xa và mờ mịt...
  Nhà vườn tiền tỉ 300m2 của gia đình cầu thủ Nguyễn Tiến Linh: Mặt tiền là quán cà phê sức chứa trăm người, từng vui như hội mỗi lần bóng lăn
  Dàn nam thần ĐT Việt Nam: Giỏi đá bóng, có khiếu kinh doanh, biết nấu ăn và quan trọng là độc thân!

  Trang báo Hàn Quốc cũng cho rằng sự ủng hộ và tôn vinh từ quê nhà chính là món quà rất ý nghĩa về tinh thần, giúp HLV Park Hang-seo và các học trò tiếp tục có thêm nguồn động lực để chinh phục những mục tiêu lớn trong tương lai.

  "HLV Park là người luôn có tình cảm đặc biệt với quê hương. Ông cũng chính là đại sứ cho Sancheong và đóng góp trong nhiều lĩnh vực từ giao lưu kinh tế đến văn hóa. Nhờ có HLV Park, Sancheong trở thành điểm du lịch nổi tiếng của du khách Việt Nam. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát thì nơi đây đã nổi lên như một điểm quay phim nổi tiếng của nhiều đài truyền hình tại Việt Nam.

  Sự khích lệ từ quê hương sẽ là liều thuốc tinh thần giúp HLV Park tiếp tục chinh phục những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong giai đoạn sắp tới".

  create

  Tiểu Mã / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-mon-qua-dac-biet-tu-que-nha-sau-chien-tich-lich-su-cung-tuyen-viet-nam-16221220607592374.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1058794