Vụ người đàn ông Hải Dương mất tích hơn 7 tháng: Manh mối từ chiếc xe tiền tỷ, các trinh sát giỏi nhất vào cuộc tìm dấu vết

  Ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương phát đi thông báo tìm người và yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ tập trung điều tra về vụ việc ông Dương Công Cường mất tích.

  Sáng 28/11/2020, ông Dương Công Cường, 47 tuổi, trú tại Phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đến nhà người quen trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương bằng xe ô tô để đòi nợ.

  Đến nay, hơn 7 tháng, ông vẫn chưa liên lạc với gia đình. Trong thời gian ông Cường mất tích, Facebook có tên Van Manh Nguyen đăng tải: “Cụ chủ xe, hoặc người thân của chủ xe CX5 (ảnh dưới đây) không biết vì lý do gì mà đỗ ở khu vực phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội gần 1 năm rồi, không thấy di chuyển”.

  Bức ảnh về chiếc xe được đăng tải lên Facebook

  Bức ảnh về chiếc xe được đăng tải lên Facebook

  Thông tin về chiếc ô tô được phía cơ quan chức năng Hải Dương nhanh chóng tiếp nhận. Lực lượng chức năng cũng xác định đây là tài sản của ông Dương Công Cường.

  Theo nguồn tin, khi mở cửa phương tiện, cơ quan công an nhận thấy trong xe có sự xô lệch, lau chùi và có dấu hiệu của việc xoá chứng cứ.

  Hải Dương: Cầm dao bầu đâm hàng xóm tử vong vì mâu thuẫn từ việc đổ rác
  Hải Dương có thêm 19 khu dân cư, khu đô thị giáp loạt đường tỉnh, quốc lộ
  Hoàng Đức vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2020

  Công an nhận định đây là yếu tố quan trọng để cơ quan chức năng tìm ra manh mối về việc ông Cường mất tích.

  Nghi vấn có dấu hiệu của tội phạm, ngày 13/6, Công an tỉnh Hải Dương phát đi thông báo tìm người và yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ tập trung điều tra.

  Công an cũng đặt ra giả thiết ông Cường bị giết bởi mối quan hệ nào đó. Các trinh sát hình sự giỏi của Công an tỉnh, phòng An ninh mạng và Công nghệ cao… tập trung cao độ lần tìm dấu vết của người mất tích, bắt đầu từ chiếc xe được tìm thấy.

  Bố và chị gái chia sẻ sự mất tích bí ẩn của ông Cường

  Bố và chị gái chia sẻ sự mất tích bí ẩn của ông Cường

  Rót hàng nghìn tỷ đồng đầu tư dự án giao thông ở Điện Biên
  Gần 4.600 xe hàng và 9.000 người “mắc kẹt” tại các cửa khẩu Lạng Sơn, Đại sứ quán Trung Quốc nói gì?
  CLIP: Cây cầu hơn 54 tỉ đồng mới hoàn thành bất ngờ gãy đôi

  Cũng liên quan đến vụ việc trên, ngày 5/7, trao đổi với chúng tôi, ông Dương Công Hùng, bố anh Cường cho biết, cách đây mấy hôm, cơ quan chức năng đến lấy mẫu tóc của mẹ, con gái và em gái của ông Cường để phục vụ công tác điều tra.

  Bà Xuân, chị gái ông Cường cho hay vài ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin xung quanh sự mất tích bí ẩn của ông Cường. Tuy nhiên, hiện công an vẫn điều tra, gia đình đang chờ thông tin chính thức.

  Cách đây vài ngày, cơ quan chức năng đã khám nghiệm căn nhà trên phố Nguyễn Thượng Mẫn, điều tra sự mất tích bí ẩn của ông Cường.

          
  * Đọc tin tức Hải Dương chưa bao giờ nhanh đến thế. Cài đặt App tin tức duy nhất về Hải Dương để bắt trọn thông tin về Hải Dương: CÀI ĐẶT NGAY 

     

  create

  Đinh Huy / doanhnghieptiepthi.vn

  Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-nguoi-dan-ong-hai-duong-mat-tich-hon-7-thang-manh-moi-tu-chiec-xe-tien-ty-cac-trinh-sat-gioi-nhat-vao-cuoc-tim-dau-vet-161210607203428713.htm

  Short URL: http://tinmienbac.net/bai-viet/1079812